Thursday, 20 February 2014

My Love From Another Star Location - Petite France

I love My Love From Another Star and i cant help notice that they shoot at Petite France.

It is feature in episode 15 and 16. This is where the crew left Cheon Song Yi and Do Min Joon finally confess his love to her.

Petite France is located downtown side of Seoul, Gapyeong. It is  French Theme Village and base on the character from novel Le Petite Prince,

Screencapture from the drama :

Petite France Village

Petite Prince statue

My own collection :Petite Prince Statue..but back then no Manager Do..lol

The entrance
View from outside
others previous drama featuring Petite France
Even if you are not Korean drama lover , the scenery of French Village itself is interesting.A lot of paintings, murals, art that we can observe as we are here in France. If you have extra budget u can overnight here. They have bakery and eateries here. I just read that for Muslim, they even provide you with prayer room.
Petite France is located near Nami Island, i recommend you to go here as well if you planning to go to Nami Island. You can also explore Gapyeong using the Gapyeong shuttle bus (5000won) ( which include Nami Island and Petite France stop).

Ticket Price : Adult 8000won
Operation Hour : 9:00 - 18:00
How to get here : If you from centre Seoul u can transit  to ITX train route to Cheongpyeong station and take the Gapyeong shuttle bus / taxi.

Others info :
Petite France Website : http://pfcampeng.fortour.kr/
KTO website              :http://english.visitkorea.or.kr/enu/SI/SI_EN_3_1_1_1.jsp?cid=815994 

I end with the drama official ost. My Destiny. 

5 comments:

 1. La petite France.. the place is awesome. It wasn't that noticeable in Secret Garden. Thank you for the information details and photos of the beautiful place.
  Post: Freeads

  ReplyDelete
 2. Your welcome. yes,It is not that noticeable in Secret Garden but it is the important plot point in the drama ( they met here for the first time)

  ReplyDelete
 3. I'm going to Korean next month - I hope I get to see this place. I might have to watch Secret Garden for the 4th time to see if I can spot this place!

  ReplyDelete
  Replies
  1. hope you enjoy your trip to Seoul^^

   Delete
 4. thuốc glucosamine của mỹkhiến hoạt động khớp xương dễ dàng hơn, tránh tình trạng thoái hóa xương đồng thời tăng cường sự tạo thành tế bào xương sụn, giảm hẳn các vấn đề tổn thương khớp xương
  thuoc bo khopViệc bố sung này cũng làm gia tăng lượng canxi cố định cho cơ thể, tránh chất canxi bị mất đi và làm gia tăng mật độ xương.
  thuốc bổ khớpMột ưu điểm nổi trội của Glucosamine Chondroitin là nó không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài. Điều này hoàn toàn đúng đắn vì Glucosamine chính là một chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng.
  thuoc bo xuong khop glucosamineCho đến nay đã có hàng loạt thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng của Glucosamine trong điều trị viêm xương khớp nhưng không kèm theo các tác dụng không mong muốn (đặc biệt khi so sánh với các dòng thuốc chống viêm phi steroid và corticosteroid - nếu ai đã từng điều trị với nhóm thuốc "đau khổ" này!)
  thuoc bo xuongĐược chiết xuất từ sụn vi cá mập rất quý giá. Trong khi Glucosamine là một loại đường amin cấu tạo và hồi phục sụn, thì Chondroitin Sulfate lại tạo ra tính đàn hồi cho sụn.
  thuoc khop glucosamineChondroitin Sulfate có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp theo cơ chế ức chế các enzym Elastase
  thuốc bổ khớp glucosaminChondroitin Sulfate kích thích quá trình tổng hợp các Proteoglucan - thành phần cơ bản tạo nên sụn nên có tác dụng tái tạo mô sụn, bảo đảm sụn vừa chắc vừa có tính đàn hồi.
  thuốc khớp glucosamine của mỹ MSM (MethylSulfonylMethane) là chất hữu cơ thiên nhiên Sulfur Assimilation được sản sinh từ biển, được gọi là chất chống viêm.
  thuoc xuong khop cua my Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không có ảnh hưởng đến ruột.
  thuoc glucosamin cua my Công hiệu khi dùng MSM trị các cơn đau: Các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm.
  thuốc xương khớp glucosamine Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau.

  ReplyDelete